Giải bóng đá thường niên kỷ niệm 18 năm thành lập công ty

Ngày đăng tin: 10:51:03 - 25/12/2020 - Số lần xem: 131
Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam, giải bóng đá T-TECH thường niên năm 2020 đã được Công đoàn T-Tech phát động và tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như rèn luyện thể chất của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T-Tech Việt Nam, giải bóng đá T-TECH thường niên năm 2020 đã được Công đoàn T-Tech phát động và tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như rèn luyện thể chất của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và bão lũ trong thời gian qua nên các đội bóng của các Chi nhánh không thể về tham dự giải. Tuy vậy, vẫn không làm giảm độ nhiệt huyết và tinh thần thể thao đoàn kết. Trận lượt đi, ngày 24/10/2020, Đội Văn phòng T-Tech Hà Nội đã giành thắng lợi trước Đội Nhà máy T-Tech với tỉ số 3-2. Kết quả trận lượt về ngày 31/10/2020 là 4-2 nghiêng về Đội Văn phòng T-Tech Hà Nội. Như vậy với tổng tỉ số sau hai lượt trận là 7-4, Đội Văn phòng T-Tech Hà Nội đã giành Cúp vô địch.

 

      Được sự quan tâm, tạo điều kiện cả về vật chất lẫn tinh thần từ Ban Lãnh đạo, sự ủng hộ từ các tập thể và cá nhân trong Tập đoàn, sự nhiệt tình từ Đội văn nghệ; đặc biệt là sự cống hiến hết mình của các vận động viên đã làm nên thành công của Giải bóng đá T-TECH thường niên năm 2020.

 

        Giải đấu đã đem lại nhiều tác dụng tích cực cả về thể chất và tinh thần không chỉ riêng các cầu thủ của các đội bóng mà còn đối với toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Thông qua hoạt động bổ ích này sẽ giúp cho tinh thần làm việc của mỗi cá nhân trong công ty ngày càng được nâng cao, gắn kết các cá nhân và phòng ban trong toàn công ty, tăng năng suất lao động góp phần đưa công ty ngày càng phát triển bền vững.

 

      Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc giải đấu

 

Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch công đoàn tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ T-TECH VIỆT NAM

Địa chỉ:  Tầng 24 tòa Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

      NHÀ MÁY CHẾ TẠO THIẾT BỊ T-TECH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
      ĐC: Lô CN4-6, KCN Thạch Thất           ĐC: Số 161 Nguyễn Chánh        ĐC: Số 722 Lê Văn Khương
      H.Quốc Oai, TP. Hà Nội            P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        Khu phố 7, P.Thới An, Q.12, TP. HCM