Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Khuôn đúc mẫu bê tông – thiết bị kiểm định xây dựng tiện lợi

Khuôn đúc mẫu bê tông – thiết bị kiểm định xây dựng tiện lợi

Ngày đăng tin: 23:00:56 - 25/11/2015 - Số lần xem: 2766
Bê tông ngày nay đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta và chúng đã trở thành chất liệu quan trọng, không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Thế nhưng để công việc ấy trở nên nhanh chóng, dễ dàng, các tấm bê tông làm ra đều nhau hơn, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật hơn thì hiện nay đã có mặt sản phẩm khuôn đúc mẫu bê tông vô cùng tiện lợi.

1.Giới thiệu khuôn đúc mẫu bê tông

Khuôn đúc mẫu bê tông là một trong nhiều thiết bị kiểm định xây dựng cao cấp được sản xuất tại Việt Nam. Chúng hầu hết được làm bằng thép cứng, bề mặt khuôn và bộ phận lắp ghép đã được gia công rất kỹ lưỡng giúp chúng trở nên nhẵn, bóng. Đặc biệt những khuôn đúc mẫu vữa, bê tông như thế này bạn có thể tháo lắp dễ dàng, sử dụng vô cùng đơn giản. Khuôn có thể được tạo hình trụ hay hình lập phương, kích thước thì vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc khuôn bê tông hài lòng nhất.
 

 
Ngoài ra còn có các khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa cũng mang lại sự tiện lợi không kém, vận chuyển nhẹ nhàng dễ dàng hơn, giá thành cũng giảm hơn so với khuôn làm bằng thép cứng song độ bền và thời gian sử dụng của chúng lại không được ứng dụng cao bằng khuôn thép.
Vì thế bạn có thể lựa chọn những chiếc khuôn đúc mẫu bê tông hợp ý nhất. Đặc biệt để sở hữu được những sản phẩm là khuôn đúc có chất lượng cao, sử dụng bền đẹp bạn nên tìm đến với những cơ sở uy tín như T–TECH – tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

2.Mô tả khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150x150x150 mm 3 kép

khuôn đúc bê tông hình lập phương 150mm kép 3 được làm từ thép cứng  cao 150mm, rộng 150mm, dài 150mm; dùng trong đúc mẫu bê tông phục vụ quá trình thí nghiệm, kiểm tra cường độ bê tông khi thử nén.
Đây là loại khuôn đúc do Việt Nam sản xuất với cấu trúc đơn giản, dễ tháo rời, rất thuận lợi trong quá trình bảo quản cũng như di chuyển. Bề mặt khuôn được gia công nhẵn bóng và bề mặt lắp ghép được tạo rãnh giúp lắp ráp các vách ngăn nhằm tăng độ chắc chắn, khiến cho khuôn không hề bị biến dạng ngay cả khi sử dụng máy đầm rung.
Khuôn một lần đúc được 3 mẫu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà mang lại hiệu quả cao.
Đúc mẫu bê tông dễ dàng, sử dụng đơn giản, tiết kiệm công sức, tiền bạc chỉ với khuôn đúc mẫu bê tông. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không quyết định mua chúng ngay nhỉ.

Xem thêm:  Bảng giá các loại khuôn đúc mẫu bê tông xi măng

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM