Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Máy khoan địa chất – thăm dò địa chất thông minh

Máy khoan địa chất – thăm dò địa chất thông minh

Ngày đăng tin: 23:01:59 - 25/11/2015 - Số lần xem: 2892
Những công trình xây dựng, công trình cầu đường sẽ không thể thiếu được công việc khảo sát, công tác kiểm tra tính chất đất, địa hình. Vì thế mà máy khảo sát địa chất ra đời nhằm mang đến những kết quả địa chất chính xác nhất, nhanh chóng nhất. Dưới đây là thông tin về một số loại máy khoan địa chất của hãng T-TECH có xuất xứ từ Nhật Bản – đất nước của công nghệ hiện đại.
 

1.Máy khoan địa chất loại trục đứng di động

Loại máy khoan trục đứng di động NL – 26 là loại máy khoan khảo sát địa chất công trình dạng nhỏ và có màu sáng với mâm cặp thủy lực. Máy khá nhẹ nhàng, công tác tháo lắp đơn giản, thuận tiện cho việc di chuyển lên các vùng có địa hình khó khăn.
Máy khoan địa chất này có các đặc điểm cơ bản: mâm cặp thủy lực thiết kế đạt tiêu chuẩn; tính năng an toàn cao khi vận hành; một vài bộ phận như hộp số, hộp khớp ly hợp, khung chuyển động chính… làm từ chất liệu nhôm; không có hiện tượng dò, rỉ dầu khi tháo lắp, trọng lượng khi tháo rời của từng bộ phận lớn nhất là 60kg.

2.Máy khoan bê tông kiểu trục đứng dành cho khoan đường kính lớn

Máy khoan kiểu trục đứng dùng cho khoan đường kính lớn L-38-150 Megalo của Nhật Bản cũng có công dụng khoan thăm dò địa chất như máy khoan loại trục đứng di động NL-26 song máy loại này sử dụng cho vùng địa chất cần khảo sát có diện tích rộng hơ, quy mô lớn hơn và máy cũng có kích thước lớn hơn.
Đặc trưng cơ bản của máy khoan địa chất loại này là rất hiệu quả, rất an toàn, đường kính mũi khoan lớn là 148mm; là sản phẩm rất đa năng với khoan giếng, khoan móng,…

3.Máy khoan lấy lõi truyền động thủy lực NL-500T/700T

Máy khoan địa chất loại khoan lấy lõi truyền động thủy lực NL-500T/700T được sản xuất dựa trên mục tiêu an toàn trong hệ thống điều khiển, tiết kiệm sức lao động, nhân công và giá máy khoan địa chất này rất hiệu quả.
Đặc điểm của máy khoan: máy làm việc đa năng, có thể làm việc quay với tốc độ cao và tốc độ thấp tùy chỉnh người dùng; có chức năng định hướng tốt; năng suất lao động rất cao, là sản phẩm vô cùng linh động mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.
Ngoài các loại máy trên T-TECH còn cung cấp máy khoan lấy lõi DIAMOND tốc độ cao cho phép người sử dụng sử dụng, lựa chọn chính xác chế độ làm việc, dùng trong lấy mẫu lõi đất cho nghiên cứu đất nguyên sinh.
Máy khoan địa chất xuất xứ Nhật Bản là loại máy đa năng, có nhiều loại cho người sử dụng thỏa mái lựa chọn phù hợp với mục đích, tính chất công việc của mình.

Xem thêm: Khuôn đúc mẫu bê tông
 
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM