Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Máy nén xi măng – thiết bị kiểm định xây dựng hiện đại

Máy nén xi măng – thiết bị kiểm định xây dựng hiện đại

Ngày đăng tin: 10:50:37 - 26/11/2015 - Số lần xem: 2841
Máy nén xi măng ngày nay được áp dụng khá phổ biến ở nước ta nhờ có tính cần thiết và những tính năng mà chúng mang lại. Trong đó có máy nén uốn xi măng 300KN – Luda.

1.Ứng dụng của máy nén uốn xi măng 300KN – Luda

Máy nén xi măng loại này được sử dụng rộng rãi trong các công tác kiểm tra, kiểm định cũng như đánh giá chất lượng các công trình xây dựng ở nước ta; kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng, các tiêu chí về mặt cơ học của các tấm bê tông, xi măng, gạch xây về độ bề khi nén và khi uốn sẽ như thế nào để đưa ra những giải pháp, quy định,… cho những công trình ấy.
Máy nén mẫu xi măng còn được sử dụng để nén mẫu xi măng, bê tông, gạch xây với mẫu nén là mẫu trụ hoặc mẫu lập phương.

2.Thông số kỹ thuật của máy nén uốn xi măng 300KN – Luda

máy nén xi măng nhập khẩu trực tiếp từ hãng Luda của Trung Quốc.
Một số thông số chính như: lực nén tối đa là 300KN; lực uốn xi măng tối đa là 10KN; sai số trong đo lường chỉ trên dưới 1%; tốc độ nén từ 0.5 – 10KN/giây; tốc độ uốn từ 0 – 0.075 KN/giây; điện áp 220V/50HZ, tiếng ồn không quá 70dB.
Có các thiết bị phụ trợ tương thích đi kèm khác giúp cho quá trình thí nghiệm diễn ra trọn vẹn hơn.

3.Hoạt động của máy nén uốn xi măng 300KN – Luda

Sau khi kết thúc thí nghiệm máy nén uốn xi măng này sẽ tự động đọc và lưu kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số rồi tự động in kết quả bằng bộ phận in điện tử.
Máy sử dụng động cơ điện 1 pha thông thường 220V, rất thân thiện với môi trường do sử dụng động cơ điện không tạo ra khí thải như khi sử dụng động cơ đốt trong và máy chạy rất êm, rất phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.
 

 
Máy nén vữa xi măng được thiết kế với kiểu dáng đẹp, độ chắc chắn cao, lực nén thử cao tối đa 300KN, lực uốn cao nhất 10KN, độ chính xác cao gần như 100% khiến máy trở nên rất phù hợp với các tiêu chí kiểm nghiệm, đánh giá công trình xây dựng ở nước ta.
Về chất lượng thì máy nén xi măng 300KN – Luda được nhận định là tốt hơn cả so với các sản phẩm cùng loại khác mà giá cả hợp lý, chế độ bảo hành, bảo trì dài trong 1 năm; là thiết bị dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Máy nén bê tông

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM