Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 ​Máy siêu âm bê tông – sản phẩm của công nghệ hiện đại

​Máy siêu âm bê tông – sản phẩm của công nghệ hiện đại

Ngày đăng tin: 08:50:17 - 28/11/2015 - Số lần xem: 3025
Những sai là, thiếu sót trong các công trình bằng bê tông là không thể tránh khỏi. Thế nhưng làm sao để biết được mức độ nguy hại và thông số an toàn mà những công trình ấy đạt được mà không cần phá hỏng công trình, khoan đục? Khi ấy máy siêu âm bê tông hiện đại của T-TECH sẽ giúp bạn xác định dễ dàng mà không tốn công sức.

1.Máy siêu âm bê tông - máy dò cốt thép trong bê tông

Máy dò cốt thép trong bê tông ZBL-R620 được nhập khẩu của XIYI của Trung Quốc. Máy siêu âm cốt thép bê tông loại này làm nhiệm vụ định vị và định hướng cốt thép; đo, kiểm tra thông số độ dày lớp phủ bê tông, tính toán chuẩn xác đường kính cốt thép.
máy siêu âm bê tông có  chiều dày kiểm tra lớp phủ lớn nhất là 180mm và sử dụng các mức nhiệt độ là -10 độ C - + 60 độ C.
 

 

2.Máy siêu âm bê tông C369N

C369 là máy siêu âm bê tông Matest của Italy. Đây là loại máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay khi dùng và cách sử dụng cũng rất dễ dàng, đơn giản để kiểm tra chính xác cường độ của bê tông.
Trên thân máy có các phím bật, tắt, phím tăng, giảm; báo hiệu khi xảy ra tình trạng pin yếu; máy sử dụng liền lúc 4 quả pin loại 1.5V; khoảng đo là 0…1999.9 micro giây; độ chính xác cao, biên độ xung đạt 800V đỉnh.
Phụ kiện đi kèm với máy siêu âm bê tông loại này là 4 quả pin, thanh chuẩn, mỡ tiếp xúc, hộp đựng, 2 đầu dò 55KHz, 2 cáp nối loại 3.5m.
Là sản phẩm uy tín cao, chất lượng tốt mà lại rẻ đẹp.
 

 

3. Máy dò cốt thép trong bê tông S Profometer 5+

Ngoài ra T-TECH còn có bán máy siêu âm bê tông loại máy dò cốt thép trong bê tông S Profometer 5+ có nguồn gốc của hãng Proceq thuộc Thụy Sỹ với chức năng vượt trội về định vị cốt thép và xác định hướng chính xác của cốt thép; đo bề dày lớp bảo vệ bê tông; kiểm tra, tính toán đường kính của cốt thép, tính toán thống kê cốt thép…và nhiều chức năng phụ khác.
 

 
Máy siêu âm bê tông loại này có các thiết bị đi kèm như: máy chính, đầu dò vạn năng, cáp nối đầu dò 1.5m, tai nghe, dây đeo, cáp truyền dữ liệu 9/9 chân, 1.5m; software provista; khối chuẩn dùng kiểm tra máy và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo quản máy.
Máy siêu âm bê tông là loại thiết bị thí nghiệm, kiểm tra xây dựng hiện đại, sử dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật rẻ, đẹp mang lại công dụng đa năng cho người sử dụng giúp kiểm định bê tông công trình hiệu quả.

Xem thêm: Máy kéo thép
 
 
 
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM