Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Thông tin về máy khoan địa chất

Thông tin về máy khoan địa chất

Ngày đăng tin: 09:10:31 - 28/11/2015 - Số lần xem: 2279
Bất cứ một công trình xây dựng nào cho dù là tầm cỡ nào cũng đều phải xây dựng nền móng cho chúng. Nền móng vững chắc thì công trình xây lên cao mới đảm bảo an toàn được. Vì thế trước khi đặt móng người ta đều phải khảo sát tính chất địa chất ở đó như thế nào, có thích hợp để đặt móng không. Đó chính là nguyên nhân có sự ra đời của những chiếc máy khoan địa chất.

1.Công dụng của máy khoan địa chất

Máy khoan khảo sát địa chất công trình là loại thiết bị, máy móc sử dụng trong việc khoan địa chất phục vụ cho nghiên cứu, thăm dò địa chất.
Việc khảo sát thăm dò phân tích địa chất giúp cho việc xây dựng các công trình được thuận lợi hơn, tránh xây trên những khu vực địa chất dễ sụt, lún gây thiệt hại cho công trình.

2.Máy khoan địa chất công trình TQ

Máy khoan địa chất công trình TQ có xuất xứ từ Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam và có mặt trên khắp thị trường nước ta.
Đây là loại máy khoan thăm dò địa chất có tất cả các máy bơm và máy khoan đều được gắn trên 1 bệ máy; kết cấu của máy rất gọn nhẹ, tháo lắp, vận chuyển dễ dàng, kèm đủ phụ kiện để khoan được 60m, bộ đóng lấy mẫu.
Thông số kỹ thuật của máy: máy có khả năng khoan bằng cần 42 được 120m; tốc độ khoan có thể tùy chỉnh theo yêu cầu như 140, 295, 470, 790, 100 v/phút; lực nâng lớn của đầu máy là 25KN; lực nén lớn của đầu máy là 15 KN; kích thước cụ thể của máy là 1700 x 780x1270 mm; động cơ dẫn động máy khoan là 12.1 KW; trọng lượng của máy khi không có động cơ là 490kg; bộ phận máy bơm lưu lượng 77l/phút với áp suất 12Mpa.

3.Máy khoan địa chất công trình T-TECH

Máy khoan địa chất công trình T-TECH là sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam do hãng T-TECH là tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam sản xuất. Vì thế giá máy khoan địa chất loại này rất phù hợp với nước ta.


Máy khoan này gồm máy khoan chính với kích thước khá gọn nhẹ, có thêm bộ phận bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng hơn trên đường bằng; các bộ phận có thể tháo ra, lắp ghép vào một cách dễ dàng rất thuận tiện trong vận chuyển đường dài. Máy sử dụng động cơ xăng 5.5HP đảm bảo công suất, có máy bơm nước ly tâm, ống hút nước 70mm, ống đẩy nước 26mm, có thể đẩy tối đa cao 20m; trọng lượng máy là 280kg.
Kèm theo máy có 30 đoạn cần nối, ống lấy mẫu vật đất, quả đàm bóng lấy mẫu đất, bộ cờ lê tháo lắp, bộ gá chày đầm.
Máy khoan địa chất với ứng dụng trong làm móng, khảo sát địa chất công trình sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi và hiện đại cho người sử dụng chúng.

Xem thêm: Thí nghiệm vật liệu xây dựng

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM