Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Thiết bị kiểm định xây dựng – Lựa chọn không thể thiếu cho những công trình vững chắc

Thiết bị kiểm định xây dựng – Lựa chọn không thể thiếu cho những công trình vững chắc

Ngày đăng tin: 09:19:22 - 28/11/2015 - Số lần xem: 2992
Cùng với sự hiện đại hóa, công nghiệp hóa là sự phát triển của ngành xây dựng các cơ sở hạ tầng có quy mô lớn, đòi hỏi phải có sự tham gia của các loại máy móc thiết bị công nghệ cao như thiết bị kiểm định xây dựng.

1.Thiết bị kiểm định xây dựng là gì?

Kiểm định là một kỹ thuật an toàn theo một quy trình nhằm xác định, đánh giá tình trạng kỹ thuật, độ an toàn của đối tượng kiểm định theo quy định trong các tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng đối với đối tượng kiểm định.
Vì thế thiết bị kiểm định xây dựng có thể hiểu đơn giản là các thiết bị, máy móc hiện đại làm nhiệm vụ kiểm tra, giám định, thí nghiệm vật liệu xây dựng, công cụ, công trình, máy móc,… xem chúng có đạt tiêu chuẩn của từng đối tượng hay chưa nhằm đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng, đặc biệt là những công trình lớn mang tính trọng đại, cần độ an toàn, chắc chắn cao.
 

 

2.Công dụng của thiết bị kiểm định xây dựng

Thiết bị kiểm định xây dựng là những thiết bị tân tiến, hiện đại nhất do các công ty kiểm định xây dựng sản xuất nhằm phục vụ quá trình xây dựng, thí nghiệm kiểm định chất lượng, độ chịu lực, chịu tác động của các công cụ, vật liệu cũng như mức độ an toàn của công trình, sớm có thể phát hiện các lỗi kỹ thuật, các vật liệu, công cụ kém chất lượng để nhanh chóng thay thế, khắc phục. Những thiết bị ấy sẽ giúp cho những công trình mà bạn xây lên chắc chắn hơn, an toàn hơn và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, là người bạn đồng hành không thể thiếu góp phần làm nên những công trình thế kỷ, vĩ đại nhất, to lớn nhất.

3.Một số loại thiết bị kiểm định công trình xây dựng

Ngày nay với sự phát triển của con người và những đòi hỏi cao về độ an toàn, tiêu chuẩn của công trình mà có rất nhiều loại thiết bị kiểm định xây dựng ra đời nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như: máy kiểm tra độ thông, kín nước của ống bê tông; máy kiểm tra phá hủy ống bê tông bằng thủy lực KRT-150; máy thí nghiệm sắt thép; thiết bị thí nghiệm đất – địa chất công trình; thiết bị thí nghiệm xi măng, vữa, gạch xây; thiết bị thí nghiệm bê tông; …
Thiết bị kiểm định xây dựng là thiết bị vô cùng cần thiết góp phần làm nên sự thành công, vững chắc của mọi công trình dù lớn hay nhỏ. Vậy nên bạn là chủ thầu của các công trình hãy sắm ngay cho dự án của mình những thiết bị quan trọng này nhé. 
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM