Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Cùng thí nghiệm đơn giản với máy siêu âm bê tông

Cùng thí nghiệm đơn giản với máy siêu âm bê tông

Ngày đăng tin: 08:54:19 - 15/12/2015 - Số lần xem: 2261
Bạn muốn thăm dò bê tông, nghiên cứu cấu trúc, kiểm định chất lượng của bê tông mà không muốn phá hủy bất cứ một công trình nào? Vậy thì phải làm sao? Giờ đây với sự phát triển của công nghệ hiện đại bạn có thể làm tất cả những công việc ấy một cách đơn giản, dễ dàng mà chỉ với một chiếc máy siêu âm bê tông thôi.

1.Bạn biết gì về tính năng, công dụng của máy siêu âm bê tông chưa?

Máy siêu âm bê tông sử dụng ứng dụng siêu âm của khoa học giúp kiểm tra công trình, bê tông mà không cần phá hủy mẫu vật.
Máy siêu âm cốt thép bê tông kiểm tra và nhanh chóng đưa ra các con số kỹ thuật chính xác về độ đồng đều của vật liệu, thông báo về sự cố các vết nứt nếu có, kiểm tra các khuyết tật bên trong công trình mà mắt thường không thể phát hiện ra. Từ đó giúp ta có thể sớm đưa ra các biện pháp, phòng chống, sửa đổi, thay thế các lỗi hay hậu quả do các khuyết tật ấy gây nên hay biết chính xác được thành phần, kết cấu cũng như chất lượng của công trình ấy.
 

2.Giới thiệu một số loại máy siêu âm bê tông

Để mua được máy siêu âm bê tông tốt bạn hãy tìm đến các cơ sở uy tín, có thương hiệu lâu năm về chất lượng sản phẩm, thiết bị máy móc như T-TECH. Ở đây có đầy đủ những mẫu bán máy siêu âm bê tông mới nhất, hiện đại nhất và được sử dụng phổ biến với tính năng tuyệt vời nhất như:
-         Máy dò cốt thép trong bê tông S Profometer 5+ của Thụy Sỹ với chức năng định vị cốt thép, hướng cốt thép, đo dày lớp bảo vệ bê tông, xác định, tính toán đường kính sắt thép trong bê tông… vô cùng tuyệt vời mà không cần tháo dỡ mẫu vật ấy.
-         Máy siêu âm bê tông matest C369 xuất xứ tại Italia, là sản phẩm uy tín, chất lượng tốt với kích thước máy nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, kiểm tra chính xác cường độ bê tông và đặc biệt giá thành của máy siêu âm bê tông loại này tương đối thấp với nhiều đèn báo hiệu sự cố máy hiện đại, cho những phát hiện nhanh chóng.
-         Máy dò cốt thép trong bê tông ZBL – R620 của Trung Quốc cũng có tính năng tuyệt vời trong định vị  lõi cốt thép, đo dày lớp bảo vệ bê tông, đo, kiểm tra đường kính của các lõi thép bên trong ấy một cách nhanh chóng, đơn giản.
Còn gì tiện lợi hơn máy siêu âm bê tông đối với công tác thí nghiệm công trình xây dựng trong khi bạn có thể biết tường tận kết cấu của từng tấm bê tông mà không hề làm hư hại gì tới chúng? Hãy cùng trang bị cho công việc của mình những chiếc máy thông minh như vậy giúp công việc của bản thân thêm thuận lợi, hiệu quả hơn.

Xem thêm: Thiết bị kiểm định xây dựng
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM