Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Máy khoan địa chất – thiết bị thí nghiệm xây dựng thông minh

Máy khoan địa chất – thiết bị thí nghiệm xây dựng thông minh

Ngày đăng tin: 10:17:58 - 15/12/2015 - Số lần xem: 5334
Máy khoan địa chất là một loại thiết bị thí nghiệm thông minh dành cho các công trình xây dựng, phục vụ cho quá trình khảo sát, kiểm định chất lượng hay nghiên cứu kết cấu địa trắc công trình cho ra những kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao mà nhiều thiết bị khác không làm được.

1.Tính năng đặc biệt của những chiếc máy khoan địa chất

Khoan thăm dò địa chất là khâu rất quan trọng làm nên tính ổn định, an toàn của mọi công trình. Mỗi khi muốn đặt nền móng cho một công trình lớn hay nhỏ người ta đều phải kiểm tra tính chất, đặc điểm của địa chất của nơi đó như thế nào, xem chúng có thích hợp để thi công hay không.
 


 
Thế nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại người ta có thể nhận được kết quả phân tích địa chất nhanh chóng, dễ dàng  và chính xác nhờ những chiếc máy khoan địa chất mà không cần phải vất vả lấy mẫu đất rất sâu về nghiên cứu nữa.
Đó là những chiếc máy thông minh, chúng sẽ tự động phân tích các kết quả địa chất trong một thời gian rất ngắn với độ chuẩn xác cao sau đó in kết quả và lưu trữ kết quả lại cho người sử dụng.

2.Giới thiệu một số loại máy khoan địa chất cao cấp mà T-TECH cung cấp

Ngày nay có lẽ trên thị trường bạn cũng có thể thấy được là có bán rất nhiều loại máy khoan địa chất khác nhau trong khi giá máy khoan địa chất cũng không phải là nhỏ vì thế việc lựa chọn cho mình cơ sở mua máy tốt, uy tín, chất lượng thì không phải là dễ. Vậy nên T-TECH sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. đến với T-TECH bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều sản phẩm là máy khoan địa chất như:
-         Máy khoan địa chất T-TECH: là máy được sản xuất trong nước từ tập đoàn với công nghệ hàng đầu Việt Nam, có mức giá khá là ưu đãi. Máy rất gọn nhẹ, tháo lắp dễ dàng, có bánh xe di chuyển thuận tiện.
-         Máy khoan địa chất công trình TQ là loại máy khoan khảo sát địa chất công trình có nguồn gốc từ Trung Quốc với chất lượng tốt, khá phổ biến và thuận tiện cho người sử dụng.
-         Máy khoan lấy lõi truyền động thủy lực NL – 500T/700T là máy khoan đa năng, làm việc với tốc độ cao.
-         Máy khoan kiểu trục đứng của Nhật Bản.
-         Máy khoan trục đứng di động NL – 26…
Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy khoan địa chất phục vụ cho công việc hay các nghiên cứu của bản thân? Vậy hãy tìm đến với T-TECH. Tin chắc bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng máy cũng như chất lượng phục vụ ở đây đấy. 

Xem thêm: Máy nén bê tông
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM