Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Máy nén bê tông – thiết bị công trình tiện lợi

Máy nén bê tông – thiết bị công trình tiện lợi

Ngày đăng tin: 09:04:26 - 17/12/2015 - Số lần xem: 4154

Trong các công trình xây dựng ngày nay thì những tấm bê tông chắc chắn đã và đang trở nên vô cùng phổ biến và tiện dụng trong ngành xây dựng. Vì thế để tạo ra những tấm bê tông kiên cố nhất, chắc chắn nhất với độ thấm nước đạt yêu cầu thì không thể thiếu được sự góp mặt của những chiếc máy nén bê tông hiện đại, làm việc đơn giản, nhanh chóng.

1.Tổng quan về máy nén bê tông

Máy nén bê tông có xuất xứ từ T-TECH hay những chiếc máy nén nhập khẩu từ nước ngoài nhưng được cung cấp tới người tiêu dùng đều là những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tính năng vượt trội nhất, là những cỗ máy thông minh nhưng dễ dàng sử dụng.
Chúng là những chiếc máy thí nghiệm bê tông với quá trình hoạt động rất êm, ít gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng trong khi việc vận hành chúng lại vô cùng đơn giản, cách thức sử dụng dễ dàng, không đòi hỏi trình độ quá cao đối với người sử dụng. đồng thời máy nén bê tông này còn mang tới hiệu quả kinh tế rất cao, khấu hao rất thấp mà hiệu suất lại cao.


 

Chi phí để có được những chiếc máy nén bê tông như thế này cũng không cao, đặc biệt khi tới với T-TECH để mua máy thì bạn còn được rất nhiều ưu đãi về sản phẩm với mức giá cạnh tranh mà các hãng khác không thể bằng.

2.Các loại máy nén bê tông

Hiện nay T-TECH đang có rất nhiều loại máy nén bê tông khác nhau, có sản phẩm do T-TECH sản xuất và cũng có hàng là nhập khẩu nhưng bạn có thể yên tâm về uy tín cũng như chất lượng của tất cả các sản phẩm ở đây.
 


 

Một trong số đó là máy nén bê tông 2000KN do T-TECH sản xuất: là loại máy nén bê tông, gạch, xi măng sử dụng động cơ điện với trọng tải nén 2000KN. Là loại máy nén tự động, tự động lưu giữ kết quả, dễ sử dụng với đồng hồ 2 kim. Máy cho ra các mẫu nén là lập phương và mẫu trụ.
Máy nén bê tông 3000KN xuất xứ từ T-TECH cũng là thiết bị sử dụng động cơ điện với 2 đồng hồ, 2 dải đo, 2 thang đo cho ra những kết quả chuẩn xác nhất, dùng để nén bê tông, xi măng, gạch. Máy loại này có độ ồn thấp trong khi hiệu quả lại cao, sử dụng an toàn, tiết kiệm diện tích phòng LAS.
Ngoài ra còn một số loại máy nhập khẩu của hãng LUDA, XIYI – trung quốc cũng là những cỗ máy rất tốt.
Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn mua và tìm hiểu thông tin, chất lượng cũng như tính năng của các loại máy nén bê tông trong thí nghiệm công trình.

Xem thêm: Khuôn đúc mẫu bê tông


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM