Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 ​T-TECH – Khởi nguồn của những thiết bị kiểm định xây dựng chất lượng

​T-TECH – Khởi nguồn của những thiết bị kiểm định xây dựng chất lượng

Ngày đăng tin: 09:16:43 - 17/12/2015 - Số lần xem: 3911

Đối với các công tác kiểm định thiết bị công trình, đặc biệt là những công trình kiên cố thì những thiết bị kiểm định xây dựng hiện đại, tính năng đa dạng là không thể thiếu được. Vậy nên việc lựa chọn một thiết bị kiểm định tốt là vô cùng quan trọng.

1.Đối tượng chủ yếu của các thiết bị kiểm định xây dựng

Chắc hẳn đối tượng các công ty kiểm định xây dựng muốn mình có được những kết quả kiểm định công trình tốt nhất, uy tín nhất và thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng thì không thể thiếu sự có mặt của những thiết bị kiểm định xây dựng khác nhau nhưng có độ chuẩn xác cao và tính năng hiện đại, được vận dụng trong mọi công trình. Chúng sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả kiểm định chất lượng công trình nhanh chóng nhất, chính xác nhất mà không hề làm hư hại hay tháo dỡ bất cứ một công trình hay vật liệu xây dựng nào.


Ngoài ra đây cũng là các thiết bị, máy móc mà không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng giúp cho công việc kiểm định chất lượng vật liệu trước khi đưa vào sử dụng cũng như xây dựng công trình, góp phần nghiên cứu ra những nguyên vật liệu, sản phẩm xây dựng với tính chất khác nhau cho từng công trình khác nhau. Kết quả của quá trình nghiên cứu ấy sẽ là cơ sở tạo nên những công trình xây dựng đảm bảo và đúng tiêu chuẩn theo hợp đồng.

2.Thiết bị kiểm định xây dựng của T-TECH

Đến với các thiết bị kiểm định xây dựng của T-TECH là bạn đã có cơ hội sở hữu những thiết bị kiểm định chất lượng tốt nhất, sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất với sự tiên tiến về mặt khoa học kỹ thuật là cơ sở để người sử dụng chúng có được những kết quả kiểm định chính xác nhất với quy trình kiểm định an toàn, đơn giản nhất.
T-TECH đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường không chỉ là trong nước mà còn mở rộng ra thị trường nước ngoài rất nhiều sản phẩm là thiết bị kiểm định công trình xây dựng uy tín, chất lượng cao, mức độ ứng dụng rộng rãi trong việc kiểm định chất lượng bê tông như thiết bị thí nghiệm bê tông hay kiểm định chất lượng cốt thép, kiểm định chất lượng xi măng, gạch vữa xây dựng hay thiết bị kiểm định kết cấu công trình….
Nếu bạn là công ty kiểm định xây dựng hay bạn muốn mua thiết bị kiểm định phục vụ cho quá trình nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng thì hãy đến với gian hàng thiết bị kiểm định xây dựng của T-TECH để có những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Máy nén bê tông
 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM