Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/buixuyen/kiemdinhxaydung.vn/system/library/encryption.php on line 8 Ứng dụng của thiết bị kiểm định trong các công trình xây dựng

Ứng dụng của thiết bị kiểm định trong các công trình xây dựng

Ngày đăng tin: 09:20:40 - 17/12/2015 - Số lần xem: 3370
Để làm ra một công trình tốt, vững chắc hay muốn xác định xem công trình ấy đã đạt yêu cầu, đạt chất lượng hay tiêu chuẩn đề ra đối với công trình ấy hay chưa thì không thể thiếu được các công tác kiểm định xây dựng. Thế nhưng đối với những công trình đã xây dựng kiên cố thì việc kiểm định ấy không phải là đơn giản vì thế đã dẫn đến sự xuất hiện của các thiết bị kiểm định xây dựng vô cùng hiện đại với tính năng đa dạng và tính tiện lợi cao.

1.Vai trò của việc kiểm định xây dựng

Công tác kiểm định có vai trò rất quan trọng trong công đoạn thi công xây dựng cũng như công tác quản lý chất lượng công trình và được quy định chặt chẽ trong các văn bản quy phạm pháp luật. Đồng thời các thiết bị kiểm định xây dựng là các công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công tác ấy.
Hiện nay có nhiều công ty kiểm định xây dựng ở nước ta nên bạn hãy tham khảo cho mình một địa chỉ thật uy tín với chất lượng tốt nhất.
Công tác kiểm định xây dựng sẽ giúp kiểm tra, xác nhận và đánh giá chính xác chất lượng của công trình xây dựng, để được cấp giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.
 

 
Để thực hiện công tác kiểm định trên thì hầu hết các kết cấu vật liệu xây dựng được đánh giá tại các phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng với các tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng với từng loại sản phẩm.

2.Tính năng của các thiết bị kiểm định

Đối với các thiết bị kiểm định xây dựng được sản xuất từ T-TECH thì bạn là người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm, thiết bị này. Bởi là một đơn vị thành lập lâu năm lại đi đầu trong lĩnh vực chế tạo công cụ dụng cụ sử dụng công nghệ cao nên các thiết bị kiểm định xuất xứ từ T-TECH đều là những sản phẩm gọn nhẹ với tính năng hiện đại nhất, áp dụng khoa học kỹ thuật cùng với sự nghiên cứu, tìm tòi của các chuyên gia đã và đang cho ra đời những thiết bị đa dạng về công dụng, kiểm định chính xác vượt trội mà giá thành hết sức phù hợp như thiết bị thí nghiệm bê tông, thiết bị thí nghiệm cốt liệu…có tính ứng dụng rất cao, đáp ứng nhu cầu kiểm định của công trình.
Thiết bị kiểm định xây dựng hiện đại chắc hẳn sẽ là những sản phẩm không thể thiếu cho việc kiểm định chất lượng của mọi công trình vì thế để có những kết quả kiểm định chính xác nhất, nhanh gọn nhất bạn hãy tìm đến với T-TECH nhé!

Xem thêm: Khuôn đúc mẫu bê tông
 
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

 

Phòng kinh doanh - Hotline: 0986 122 888

     ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH           CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG        CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
     ĐC: Liền kề 18+19, No7A, khu đất dịch vụ Vạn Phúc           ĐC: Số 96 đường Trần Đình Tri, phường Minh Hoà        ĐC: Số 294A đường Lê Thị Riêng,
     P. Vạn Phúc Q. Hà Đông, TP. Hà Nội            Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng        P. Thới An, Q.12, TP. HCM